Tôn sóng MBSEAMLOCK

Tôn sóng BMSeamlock

Được làm từ thép mạ nhôm kẽm, mạ mầu theo các tiêu chuẩn của Úc AS1397, của Mỹ ASTM, của Nhật JIS được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng trên thế gới như BlueSccope, SSSC…..
Thiết kế sóng đỉnh cao 66mm sẽ tạo nên một máng nước để thoát nước mưa tốt loại bỏ hoàn toàn sự đọng nước. Cho phép sử dụng an toàn với những nhà xưởng có độ dốc mái thấp đến 1 độ so với phương ngang.
Con kẹp được bắn vít xuống xà gồ và tôn liên kết với con kẹp bằng nguyên lý viền mép với công nghệ 360 độ, sử dụng máy chuyên dụng để viền mép. Đây là loại tôn mới được chế tạo, có ưu điểm như tôn ngàm sập là không có lỗ thủng trên tấm tôn.
Chính vì thế mà đây là hệ thống mái lợp hoàn hảo bởi có độ thoát nước và độ bền tốt nhất. Mà các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn theo đường lổ bắn vít, không chịu được sức gió lốc, giữ nước và giãn nở vì nhiệt. Tôn sóng BMSeamlock đã được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.
 − Tôn sóng BMSeamlock là dòng sản phẩm dùng để lợp các công trình có diện tích mái lớn
+ Nhà xưởng công nghiệp : nhà kho, nhà xưởng…
+ Công trình trọng điểm: nhà thi đấu, sân bay, nhà ga..
− Độ dày tôn trung bình từ 0,40mm đến 0,60mm với nhiều màu sắc khác nhau giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
− Thi công nhanh, chuyên nghiệp, độ bền cao, cách nhiệt tốt.
− Quy cách, chiều dài cắt theo yêu cầu nên tôn sóng BMSeamlock thường được cán trực tiếp tại công trình.

Tin Liên Quan